Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

brand thiết kế bộ nhận diện thương hiệu - brand 300x195 - Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế bộ nhân diện thương hiệu đẳng cấp
Không phải tự nhiên mà những thương hiệu lớn trên thế giới đều đem lại giá trị lên đến hàng chục tỷ đô la, được liên tiếp xuất hiện trên những tạp chí thương mại danh giá và trở thành những bài học xây dựng thương hiệu quý báu. Điều phải kể đến trong kho tàng bí quyết thành công đó chính là thiết kế bộ nhận diện thương hiệumột cách bài bản, chuyên nghiệp.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu - bo nhan dien thuong hieu dep mignon 02 - Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Sự chuyên nghiệp của một công ty không chỉ thể hiện qua chất lượng sản phẩm hay dịch vụ khách hàng mà còn được thể hiện ở thương hiệu truyền tải đến mọi người. Hay ví von một cách hình ảnh, bộ nhận diện thương hiệu chính là lớp áo bên ngoài của doanh nghiệp.

Về cơ bản, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là sự hài hòa giữa một thể thống nhất bao gồm logo, màu sắc, bố cục, kiểu chữ, thông điệp, hình ảnh mà doanh nghiệp truyền tải đến công chúng qua các kênh từ online đến trực tiếp.

Tầm quan trọng của nhận diện thương hiệu

Một nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng những sản phẩm cùng chất lượng nhưng có thiết kế đẹp, sản xuất bởi một thương hiệu lớn thì được người dùng đánh giá cao hơn, chấp nhận bỏ ra số tiền lớn hơn để được sở hữu.

Hãy tưởng tượng bạn đang đi dạo trên một con phố chuyên bán trang sức, bạn sẽ dễ dàng bỏ qua những tiệm hàng đơn điệu, nhỏ bé, mờ nhạt và tối tăm, nhưng bạn sẽ dễ dàng tin tưởng và lựa chọn những tiệm có quy mô lớn, sang trọng, có biển hiệu rõ ràng. Đó là cách đơn giản nhất để hình dung được tầm quan trọng mang tính sống còn của nhận diện thương hiệu đối với khách hàng tiềm năng.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Bạn ngày đêm trăn trở với những công thức mới, những giải pháp mới cho sản phẩm, mà quên mất rằng sản phẩm của bạn dù có tốt đến đâu mà không được quảng bá thì cũng không được ai biết đến. Vì thế, hãy trao trách nhiệm quảng bá thương hiệu cho một đơn vị thứ ba chuyên về lĩnh vực này. Đây mới gọi là nâng cao tính chuyên môn hóa trong thế giới phẳng.

Có 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, dịch vụ quảng cáo thương hiệu, dịch vụ SEO,… Bảo Hưng Tiến là một công ty trẻ đầy ý tưởng sáng tạo, luôn nỗ lực không ngừng để đem đến những dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Hàng trăm doanh nghiệp đã cải thiện được kết quả kinh doanh vượt trội kể từ sau khi được thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Bảo Hưng Tiến.

Trong số đó phải kể đến những cái tên lớn như Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Thành Vinh – Một thành viên của thương hiệu âm thanh ánh sáng nổi tiếng toàn quốc, hay như Công ty Cổ phần Truyền thông Sông Lam chuyên về tổ chức sự kiện, hoặc Trung tâm Da liễu Đức Đăng tại TP. Vinh, cùng rất nhiều cái tên danh giá khác nữa.

Quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của bạn tại Bảo Hưng Tiến

Tại Bảo Hưng Tiến, lợi ích của khách hàng chính là mong muốn của chúng tôi. Bạn chuẩn bị những lưu ý về nội dung về sản phẩm, màu sắc, văn hóa, mục tiêu của doanh nghiệp. Từ đó đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ lên ý tưởng và thiết kế sơ bộ để phác họa thương hiệu của bạn. Sau đó chỉnh sửa theo ý bạn và hoàn thiện, bàn giao sản phẩm.

Là một công ty dày dặn kinh nghiệm, những thiết kế của Bảo Hưng Tiến luôn hiệu quả bởi đảm bảo những yếu tố quan trọng bậc nhất của một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp:

-      Tính khác biệt vượt trội

-      Sự gắn kết một cách hài hòa

-      Sức sáng tạo không giới hạn

-      Được công chúng và người tiêu dùng ưa chuộng

Cơ hội có được thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hoàn hảo tại Bảo Hưng Tiến:

Thời gian là cơ hội. Doanh nghiệp của bạn đang phát triển, bạn muốn nâng tầm uy tín, muốn thương hiệu của doanh nghiệp vươn xa hơn nữa. Vậy thì sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu tuyệt vời tại Bảo Hưng Tiến là điều khả dĩ mà bạn phải có.

Hãy cầm máy và liên hệ ngay với chúng tôi để được sắp xếp lịch hẹn cho một thiết kế bộ nhận diện thương hiệu mà bạn hằng ao ước:
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Bảo Hưng Tiến

Địa chỉ: Số 82 – Đ. Nguyễn Phong Sắc – P. Hưng Dũng – TP. Vinh – Nghệ An
Điện thoại: 091.878.609 – 02383.768.786
Email: baohungtien01@gmail.com
Homepage: www.baohungtien.com