Mạng xã hội: Xu hướng quảng cáo mới nhất hiện nay

social Mạng xã hội: Xu hướng quảng cáo mới nhất hiện nay - social 300x195 - Mạng xã hội: Xu hướng quảng cáo mới nhất hiện nay

Quảng cáo chưa bao giờ là giải pháp có thể thiếu đối với doanh nghiệp. Thậm chí với những doanh nghiệp lớn đã có vị thế, vẫn không được lãng quên các công cụ quảng cáo. Một khi đón đầu được các xu hướng tiếp cận mới, thương hiệu có cơ hội tiếp cận nhanh hơn và hiệu quả hơn tới thị trường.

Mạng xã hội: Xu hướng quảng cáo mới nhất hiện nay - bai viet marketing103 - Mạng xã hội: Xu hướng quảng cáo mới nhất hiện nay

Nếu như trước đây, nhiều nhà tiếp thị cho rằng mạng xã hội không phù hợp với các thương hiệu lớn. Do mạng xã hội thường hướng tới đa số khách hàng phổ thông, còn các sản phẩm danh tiếng lại chỉ dành cho thiểu số. Thì ngày nay, một kết quả khảo sát chỉ ra rằng: nhiều thương hiệu sang trọng cũng rất tích cực đầu tư cho các hoạt động tiếp thị trên MXH. Ví dụ như Mercedes, Buberry cũng bắt đầu xâm nhập vào các MXH: Facebook, Twitter, YouTube để tung ra chương trình tiếp thị số đông và tăng cường tương tác với người dùng.

Bất kể quan điểm chính trị của bạn là gì, chiến dịch tiếp cận qua mạng xã hội là một thành công lớn, đóng vai trò chủ chốt giúp ông Donald Trump chiến thắng trong cuộc chạy đua đến Nhà Trắng. Đây là lời nhắc nhở mạnh mẽ dành cho các doanh nghiệp về sức mạnh của mạng xã hội.

Để tiếp tục phát triển, các thương hiệu và doanh nghiệp cần phải đầu tư vào cách sử dụng lợi thế chiến lược của mình, nếu không, rất có thể họ sẽ bị chìm vào quên lãng trước hàng nghìn đối thủ hiện tại.

Mạng lưới quảng cáo trên mạng xã hội sẽ tiếp tục tìm cách tăng inventory (các “chỗ trống” trên trang web để có thể đặt quảng cáo vào). Dòng tiền chảy vào quảng cáo sẽ dịch chuyển từ truyền thống sang số hóa, nhấn mạnh vào các video kỹ thuật số và mạng xã hội.

Chắc chắn năm 2017 sẽ là một năm đầy thú vị với sự thống lĩnh của mạng xã hội.

Để được tư vấn về quảng cáo online, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CP TM & DV BẢO HƯNG TIẾN

Địa chỉ: 82 Nguyễn Phong Sắc – TP. Vinh – NA
Điện thoại: 0238 3 768.786
Hotline: 093.76.000.67
Website: www.baohungtien.com