Tại sao doanh nghiệp lại cần website

Website là kênh thông tin, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và mô hình hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng đến với mọi người trên thế giới. Thông thường có 2 loại Website: Website tĩnh và Website động. Website tĩnh: Là website không có Cơ Sở Dữ Liệu mà chỉ là các trang web do người thiết kế tạo thành bằng các phần mềm tạo trang website. Website động: Là website có Cơ Sở Dữ Liệu do các công ty thiết kế chuyên nghiệp xây dựng và sẽ bàn giao công cụ quản lý

Tại sao doanh nghiệp nên có website?

Doanh nghiệp nào cũng nên có website. Vì website thực sự là một kênh kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các Doanh Nghiệp ở Việt Nam. Hiện tại nó phù hợp với nhu cầu và thói quen của phần lớn khách hàng Việt Nam mà số lượng này đang không ngừng gia tăng. website giúp quảng bá về sản phẩm doanh nghiệp, với chi phí thấp và tiện lợi. Bên cạnh đó kinh doanh qua mạng (thông qua website) còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của doanh nghiệp không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi thế giới. Nếu không có website, làm sao cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất? Ngày nay, khách hàng không có thời gian chờ doanh nghiệp gửi brochure hoặc fax vì không những hình ảnh sản phẩm không thể hiện rõ ràng mà còn thể hiện tính không chuyên nghiệp, kém hiện đại của doanh nghiệp…

Bởi thế đừng nghĩ rằng hãy còn quá sớm để nói đến thiết kế website vì những người chiến thắng thường là những người đi tiên phong do đó Quý Doanh Nghiệp còn chờ gì nữa mà không xây dựng ngay một website cho riêng mình. Hiện nay, chỉ với vài triệu đồng doanh nghiệp đã có được một website cho riêng mình.

Lợi ích của website mang đến cho doanh nghiệp, cá nhân?

1. Cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, đơn giản cho mọi khách hàng

2. Không bị hạn chế khối lượng thông tin cung cấp như cách thức quảng cáo truyền thống

3. Quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ một cách rộng rãi không chỉ trong nước mà còn ngoài nước( báo chí, tờ rơi Việt Nam không thể giúp được điều này)

4. Mọi thông tin được tìm kiếm một cách dễ dàng, mọi lúc mọi nơi.

5.Tiết kiệm chi phí quảng cáo( chi phí quảng cáo trên các trang báo, tivi lớn hơn nhiều so với việc lập và duy trì một website)

6.Thông tin trên trang web có thể dễ dàng thay đổi không phải in lại như danh thiếp,…

7.Tương tác tốt với khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng…)

8. Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, cũng như nhân viên

9. Tăng uy tín, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp (trong thời đại kỹ thuật số nếu trên danh thiếp của doanh nghiệp không có địa chỉ website thì chắc là doanh nghiệp nhỏ)

10. Nâng cao khả năng cạnh tranh với doanh nghiệp khác

11. Tăng doanh thu, lợi nhuận doanh nghiệp

12. Và một số lợi ích khác

Tùy vào mỗi nhu cầu của doanh nghiệp, cá nhân mỗi lĩnh vực kinh doanh mà vai trò của website mang lại sẽ khác nhau. Website chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích và sự tiện lợi khác nhau cho doanh nghiệp, cá nhân. Nếu bạn chưa có Website, hãy tìm hiểu loại Website phù hợp cho doanh nghiệp cũng như đối tác  thiết kế website uy tín để thiết kế website ngay hôm nay.