Vietnamese
EngLish

Xem

thêm

NAFOODS GROUP ĐẠT TOP 100 DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VIỆT NAM 2017

Ngày 6/12/2017,  Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hội đồng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức công bố Bảng xếp hạng 100 doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2017.

Vượt qua hơn 500 hồ sơ tham dự, Công ty cổ phần Nafoods Group được vinh danh trong nhóm các công ty dẫn đầu nhờ các nỗ lực trong phát triển bền vững trong suốt hơn 20 năm hoạt động ở Việt Nam.

Đây là năm thứ 2 VCCI và VBCSD tổ chức bình chọnTop 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam nhằm vinh danh, ghi nhận nỗ lực cố gắng của các doanh nghiệp trong việc phát triển kinh tế nhưng cũng không quên trách nhiệm với xã hội.

Theo VCCI, chương trình xếp hạng doanh nghiệp bền vững nhằm mục tiêu truyền thông, phổ biến và đề cao những doanh nghiệp phát triển bền vững nhất. Sự kiện tôn vinh doanh nghiệp này sẽ là tấm gương để các doanh nghiệp không ngừng hướng tới phát triển bền vững của mình ở các khía cạnh xã hội, bảo vệ môi trường và kinh tế.

Công ty cổ phần Nafoods Group đã có lịch sử hình thành và phát triển hơn 20 năm qua và luôn nỗ lực đồng hành cùng nền nông nghiệp Việt Nam. Hiện tại, Nafoods đang kiên định với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực Châu Á trong lĩnh vực sản xuất chuỗi giá trị nông nghiệp xanh, cạnh tranh toàn cầu bằng chiến lược phát triển chuyên nghiệp, bền vững, khép kín từ giống, trồng, chăm sóc, chế biến, xuất khẩu và phân phối – bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch HĐQT/TGĐ công ty chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi được chung sức tạo ra những thay đổi ý nghĩa cho cộng đồng thông qua các chương trình phát triển bền vững. Những năm qua, Nafoods đã có những bước phát triển ấn tượng, trở thành một trong những doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu các sản phẩm nước ép trái cây và rau củ quả  lớn nhất Việt Nam và đang không ngừng nỗ lực chinh phục thị trường quốc tế. Nafoods luôn xác định nguyên tắc kinh doanh là đem đến giá trị gia tăng lớn nhất cho cổ đông, người lao động, khách hàng và cộng đồng; gắn kết một các hài hòa giữa mục tiêu kinh doanh và trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và môi trường.”

Đáp ứng các yêu cầu khắt khe của giải thưởng, Nafoods được vinh danh là doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, giải quyết việc làm, tăng thu nhập, môi trường làm việc đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người lao động cũng như cộng đồng dân cư, thực hiện tốt các chính sách an ninh xã hội.

Chương trình lễ Vinh danh sẽ được tiếp tục tổ chức thường niên để đánh giá xếp hạng các doanh nghiệp phát triển bền vững. Qua đó, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng và lợi ích của phát triển bền vững doanh nghiệp của cộng đồng cũng như của xã hội, thúc đẩy kinh doanh theo hướng bền vững, tăng cường trao đổi theo hướng phát triển bền vững giữa các bên có liên quan tại Việt Nam. Đây sẽ là cộng đồng bổ ích cho các doanh nghiệp trong xu thế hội nhập thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng./.

(Nguồn Nafoods Group)