Được thành lập từ năm 2015, sau 03 năm nỗ lực không ngừng, hàng trăm khách hàng đã nhớ đến cái tên BHTMEDIA như một địa chỉ tin cậy về thiết kế Website và các dịch vụ marketing online. Với một đội ngũ chuyên gia có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc. Sự chuyên sâu tạo nên sức mạnh cho BHTMEDIA trong việc ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác.

Các dịch vụ Marketing online BHTMEDIA đang cung cấp bao gồm: Thiết kế web, Tư vấn marketing online Quảng cáo Google, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – SEO, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo mobile.

Nhiều thương hiệu lớn và các công ty nước ngoài đã tìm tới BHTMEDIA để triển khai thiết kế Web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến của mình.

Hãy để BHTMEDIA đồng hành & giúp bạn thành công trên internet.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

1. Thiết kế website

Theo yêu cầu chuẩn SEO, thiết kế đồ họa cực đẹp và tinh xảo, có phiên bản dành cho Smartphone

2. Dịch vụ hosting:

Đơn vị duy nhất tại Nghệ An có hệ thống máy chủ riêng, cấu hình mạnh, tốc độ cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

3. Đăng ký tên miền:

Bảo vệ thương hiệu với tên miền riêng tạo dựng uy tín cho doanh nghiệp, đăng ký nhanh chóng, thủ tục đơn giản với giá cả cạnh tranh nhất thị trường

4. Quảng cáo Google:

Giải pháp marketing online hiệu quả nhất, giúp khách hàng nhanh chóng tìm đến với doanh nghiệp của bạn.

5. Email doanh nghiệp:

Giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí, an toàn và hiệu quả cao, Email quản trị mà không cần đến IT

6. Email marketing:

Tạo mẫu Email marketing chuyên nghiệp, quản lý danh sách Email, lập lịch gửi, tỷ lệ inbox 90%, theo dõi và thống kê chiến dịch

7. Thiết kế phần mềm:

Các phần mềm quản lý, ứng dụng hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sử dụng đơn giản, phục vụ hầu hết các lĩnh vực hiện nay

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ

Chúng tôi tin rằng những con người xuất sắc sẽ tạo nên sự khác biệt:

– Với độ ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, BHTMEDIA luôn mang lại cho khách hàng các giải pháp tư vấn đột phá và hiệu quả.

– Các lập trình viên của BHTMEDIA luôn tràn đầy niềm đam mê, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

Vietbugs cùng với những kinh nghiệm chuyên môn cam kết sẽ mang đến cho các doanh nghiệp tại Nghệ An những tư vấn, giải pháp trong việc định hình cho mô hình website chuyên nghiệp với các tính năng mà theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi, tin chắc rằng website sẽ mang đến việc kinh doanh hiệu quả và đóng góp một phần không nhỏ trong kế hoạch phát triển doanh nghiệp của quý khách hàng.

Hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn. Tổng đài tư vấn: 0981.157.677