Dịch vụ thiết kế Card visit độc đáo sáng tạo

Thiết kế card visit độc đáo sáng tạo

Liệu thiết kế card visit của bạn đã làm bạn hài lòng? Bạn chẳng cần quan tâm nhiều đến hình thức của card visit miễn là đối tác của bạn có đủ thông tin về bạn? Những câu hỏi đó có thể đã bạn đã nghĩ ra trong đầu và sự thật là card visit có thật sự quan trọng?

Card visit cung cấp cho đối tác của bạn các thông tin về cá nhân như tên tuổi, chức danh, công ty, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, website và một vài thông tin khác như dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn kinh doanh. Việc sắp xếp các thông tin đó dường như không quá khó với bất cứ ai có chút kiến thức về thiết kế đồ họa. Nhưng việc bạn có được một chiếc card visit để mỗi lần bạn giao dịch với đối tác, bạn lại tự hào vì nó là một thiết kế card visit đẹp lại là một chuyện không đơn giản.

thiết kế card visit thiết kế card visit - f259f93541fbf704362e130d798e0e0e - Dịch vụ thiết kế Card visit độc đáo sáng tạo

Ở Việt Nam, các thiết kế card cây nhà lá vườn đều có một mô-tip chung là bố trí khá đầy đủ rành mạch các thông tin đã nêu trên và đôi khí bố trí như việc trình bày một trang văn bản word – khá chỉn chu nhưng thiếu tính sáng tạo.

Tại Bảo Hưng Tiến, chúng tôi luôn cân bằng yếu tố chất lượng và giá thành. Chúng tôi cam kết những gì mang lại cho bạn là sự hài lòng hơn cả mong đợi. Từ dịch vụ thiết kế đến quy trình in ấn chuyên nghiệp, chúng tôi công nghiệp hóa quy trình in card visit. Tất cả để mang đến chất lượng cao với giá tốt nhất.

Hãy liên hệ với Bảo Hưng Tiến để được tư vấn card visit đẹp.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ BẢO HƯNG TIẾN

Số 82 – đường Nguyễn Phong Sắc – phường Hưng Dũng – TP Vinh – Nghệ An
Hotline: 093.76.000.67 – 02383.768.786
Email: baohungtien01@gmail.com
Website: www.baohungtien.com