Đăng ký hosting tại Vinh – Dịch vụ Hosting giá rẻ nhất

Đăng ký hosting tại Vinh – Dịch vụ hosting giá rẻ nhất
Công ty Cổ phần Cổ phần TM & DV Bảo Hưng Tiến được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin: Dịch vụ Hosting, Tên miền và thiết kế website, Quảng cáo online. Trải qua một thời gian dài hoạt động, chúng tôi đã tập trung đẩy mạnh cung cấp dịch vụ máy chủ, hạ tầng mạng và các ứng dụng công nghệ đi kèm như tên miền, email doanh nghiệp, bản quyền phần mềm, dịch vụ quản trị máy chủ.

Đăng ký hosting tại Vinh Đăng ký hosting tại vinh - hosting web - Đăng ký hosting tại Vinh – Dịch vụ Hosting giá rẻ nhất

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, từ một công ty nhỏ bé cả về vốn lẫn kinh nghiệm làm việc, tuy nhiên Bảo Hưng Tiến đã mạnh dạn đầu tư vào việc phát triển và hoàn thiện nguồn nhân lực, đầu tư vào hạ tầng công nghệ đồng thời áp dụng hệ thống quản lý hiện đại vào mô hình quản lý của công ty. Chính những bước khởi đầu đúng đắn đã tạo đà cho chúng tôi phát triển nhanh hạ tầng khách hàng và mang đến các thuận lợi trong khâu quản lý cũng như các tiện ích hỗ trợ cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Với sự nỗ lực không ngừng, từ một đơn vị chưa có tên tuổi trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lưu trữ trực tuyến, Bảo Hưng Tiến đã chủ động đa dạng hóa các loại hình dịch vụ cung cấp, phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng hơn. Và sự cố gắng đã mang đến những thành công đáng kể, đến nay chúng tôi đã nhận được sự tin dùng của hơn hàng ngàn khách hàng trên cả nước, khẳng định được vị trí của mình trên thị trường cung cấp Hosting, tên miền.

Để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng, Bảo Hưng Tiến sẽ không ngừng tăng trưởng các dịch vụ gia tăng trên internet, tiếp tục đầu tư nghiên cứu và triển khai các công nghệ mới để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

Một số từ khóa giúp tìm thấy chúng tôi:

Đăng ký hosting tại vinh, dịch vụ hosting tại vinh, mua hosting tại vinh, hosting tại vinh, đăng ký hosting tại nghệ an, dịch vụ hosting nghệ an, mua hosting

Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp và phục vụ quý khách tại :

CÔNG TY CP TM & DV BẢO HƯNG TIẾN

Địa chỉ: 82 Nguyễn Phong Sắc – TP. Vinh – NA
Điện thoại: 0238 3 768.786
Hotline: 093.76.000.67
Website: www.baohungtien.com